TẦM NHÌN CÔNG TY

 

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Công ty Phần mềm và Giải pháp quản trị doanh nghiệp 3T trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp chuyển đổi số đến các doanh nghiệp Việt Nam. Trên cơ sở cam kết theo các giá trị và triết lý cốt lõi của chúng tôi, 3T Software Solution luôn đồng hành với doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số. Chúng tôi mang lại giải pháp, phần mềm và hệ thống phù hợp cộng hưởng hiệu quả với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất.

 

Mỗi một tế bào đều có vai trò và nhiệm vụ, con người chúng ta cũng vậy. Không ai sinh ra có thể giống nhau nhưng nếu quyết tâm thực hiện và có định hướng đúng đắn thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Công ty Phần mềm và Giải pháp quản trị doanh nghiệp 3T được thành lập nhằm mang đến giải pháp chuyển đổi số bức phá với doanh nghiệp tại Việt Nam. Thực hiện mục tiêu chuyển đổi số với cam kết Tâm – Tín – Tầm là sứ mệnh của công ty. Chúng tôi mong muốn mang đến với doanh nghiệp giải pháp phù hợp, đúng đắn, phần mềm hay hệ thống hữu dụng. Cũng giống như mang đến doanh nghiệp nguồn nước và hạt giống phát triển.

SỨ MỆNH CÔNG TY

GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN THỰC TIỄN TẠI DOANH NGHIỆP

công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

BÀI TOÁN GIẢI PHÁP

Giải quyết bài toán đầu tiên đem đến giải pháp tổng thể phù hợp với định hướng phát triển của công ty trong thời gian 3 năm – 5 năm.
công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

BÀI TOÁN PHẦN MỀM

Giải quyết bài toán số 2 mang tên phần mềm. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp phần mềm đáp ứng được bài toán giải pháp.
công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

BÀI TOÁN TRIỂN KHAI

 

Giải quyết bài toán số 3 mang tên triển khai. 3T trở thành một bộ phận không thể tách rời của doanh nghiệp trong quá trình triển khai các hệ thống. phần mềm để chuyển đổi số.

 

XÂY DỰNG VÀ BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đối với các nhân viên của công ty Giải pháp 3T làm việc có kế hoạch là phẩm chất đầu tiên cần phải xây dựng và rèn luyện. Lập kế hoạch nhằm xác định mục tiêu và trình tự các bước công việc phải thực hiện, cũng như thời gian hoàn thành mỗi bước, mỗi nội dung công việc để đạt được mục tiêu. Việc lập kế hoạch thể hiện thái độ chủ động và có trách nhiệm với công. Làm việc theo hứng thú, chờ việc là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.
công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

Hoạt động trong một lĩnh vực về công nghệ, đội ngũ nhân viên công ty Giải pháp 3T luôn tự tìm tòi sáng tạo ý tưởng mới nhằm giúp công ty và doanh nghiệp phát triển. Từ cuộc sống hằng ngày cho đến từng dự án, các nhân viên luôn khao khát đem tới những nét tươi mới, hiệu quả và phù hợp.

NHẠY BÉN BẢN LĨNH

Là người làm giải pháp, nắm bắt thông tin nhanh nhạy là một trong những kỹ năng quan trọng của nhân viên công ty Giải pháp 3T. Trong quá trình làm việc với các khách hàng là doanh nghiệp, đội ngũ công ty Giải pháp 3T luôn nắm ở thế chủ động nắm bắt các thông tin trên hành trình tương tác. Thêm vào đó là việc nắm bắt được các thông tin quan trọng sẽ giúp nhân viên có nhiều hướng tiếp cận khách hàng cũng như các cách giải quyết khác nhau trong một tình huống cụ thể.

TRÁCH NHIỆM VÀ MANG LẠI LỢI ÍCH VỚI XÃ HỘI

công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN
CÙNG DOANH NGHIỆP

Đối với Công ty Giải pháp 3T thì sự phát triển của doanh nghiệp cũng chính là sự phát triển của chính bản thân công ty. Hợp tác đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp được xem như trách nhiệm của Công ty Giải pháp 3T.
công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

HOẠT ĐỘNG VÌ
CỘNG ĐỒNG

 

Trách nhiệm xã hội của Công ty Giải pháp 3T còn là cam kết của doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, hợp tác cùng người lao động, gia đình họ, cộng đồng và xã hội nói chung để cải thiện chất lượng cuộc sống cho họ sao cho vừa tốt cho doanh nghiệp vừa ích lợi cho phát triển.

 

công-ty-phần-mềm-và-giải-pháp-quản-trị-doanh-nghiệp-3T

THU HÚT NGUỒN
LAO ĐỘNG GIỎI

Công ty Giải pháp 3T lựa được đội ngũ nhân sự giỏi cho công ty đó chính là dùng chính những nhân sự giỏi nhất trong công ty của mình để tuyển chọn được các nhân viên giỏi nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
PHƯƠNG CHÂM ĐỒNG HÀNH CÓ TÂM - CÓ TẦM - CÓ UY TÍN

Công ty giải pháp 3T định hướng phát triển thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số với các doanh nghiệp. Trong thời đại mà công nghệ thay đổi từng ngày thì chuyển đổi số trở thành một trong những mục tiêu chiến lược mà các doanh nghiệp cần đạt được để chuyển mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, lựa chọn phẩn mề, triển khai, công ty 3T tự tin trở thành người đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

sketch-business-meeting-template_1284-37244

TÂM ĐỒNG HÀNH

Không chỉ “ràng buộc” bởi những điều khoản trong hợp đồng khô khan, sự kết nối giữa 3T và khách hàng thể hiện qua việc 3T luôn nằm ở tâm thế chủ động quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ. Mục tiêu của 3T là doanh nghiệp phải có được giải pháp tối ưu và khả thi nhất. Và xa hơn là doanh nghiệp triển khai thành công quá trình chuyển đổi số.

businesss-590

TẦM GIẢI PHÁP

Với sự tin tưởng tuyệt đối vào năng lực hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và triển khai chuyển đổi số. Công ty giải pháp 3T mang đến giải pháp tương xứng với tầm vóc phát triển và nguồn lực của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện giải pháp. Đảm bảo rằng với giải pháp 3T cung cấp, doanh nghiệp có thể tự tin lựa chọn nhà cung cấp phần mềm đáp ứng được mong muốn, kỳ vọng chuyển đổi số.

win-win-illustration-hand-drawn_160308-981

GIỮ UY TÍN TỚI ĐÍCH

Nói về thành công của một doanh nghiệp là nói về sự phát triển của doanh nghiệp đó. Và để phát triển thì yêu cầu đầu tiên và tất yếu đối với một doanh nghiệp chính là việc giữ vững uy tín. Uy tín luôn là những tài sản vô hình quan trọng của doanh nghiệp. Bảo vệ uy tín đồng nghĩa với việc bảo vệ giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp trong con mắt các đối tác kinh doanh và khách hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUY TRÌNH LÀM VIỆC

3T-LOGO-PARTNER-1

BASE WORK+

Bộ giải pháp quản trị công việc, quy trình và nâng cao hiệu suất

Nâng cao năng suất & hiệu quả lao động. Bộ giải pháp Base Work+ cung cấp giải pháp số hoá quy trình vận hành 3 chiều trong doanh nghiệp (top-down, bottom-up, cross-funtional). Doanh nghiệp có thể trải nghiệm bộ công cụ có thể tạo ra lực đẩy cho quy trình vận hành bao gồm Base Request (quản lý đề xuất - phê duyệt), Base Wework (Quản lý công việc - dự án), Base WorkFlow (Quản lý quy trình), Base Meeting (quản lý cuộc họp).

ClickUp

Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững

Được phát triển từ năm 2017, ClickUp đang dần khẳng định vị trí là nhà cung cấp phần mềm quản lý quy trình nổi tiếng trên thế giới. Với khả năng tích hợp với phần mềm Messenger Slack, ClickUp có thế mạnh phân công các công việc với từng nhân viên ngay trong giao diện Messenger. Mọi Task có thể được trao đổi trực tiếp và điều chỉnh một cách dễ dàng.

Trello

Phương pháp quản lý dự án

Trello là một công cụ trực tuyến dùng để quản lý dự án và công việc cá nhân. Nghe có vẻ hết sức bình thường nhưng ứng dụng đang ngày càng trở nên phổ biến này thường truyền cho ta những cảm hứng hay gặp trong những ứng dụng dành riêng cho người tiêu dùng như Pinterest hoặc Instagram.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

3T-LOGO-PARTNER-4

SUGAR CRM

Xây dựng đội ngũ bán hàng

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng nhất. Hệ thống SugarCRM kiểm tra hành trình khách hàng xác định các điểm Touch Point và Pain Point từ đó đề xuất doanh nghiệp cải thiện và tối ưu để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Ngoài ra hệ thống còn phát triển "Serve Exceptionally" giúp nhân viên bán hàng chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tự tin hơn với dữ liệu đã thu thập từ hành trình khách hàng.

3T-LOGO-PARTNER-5

ZOHO CRM

Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững

Zoho CRM hỗ trợ mạng lưới toàn cầu với hơn 150.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tương tác với khách hàng và tăng doanh thu của họ. Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được thế giới yêu thích.

3T-LOGO-PARTNER-6

HUBSPOT CRM

Tập trung nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

HubSpot CRM tự động hóa các nhiệm vụ của nhân viên bán hàng và mất vài phút để học – không phải hàng tháng. Điều đó có nghĩa là làm nhiều giao dịch hơn và ít nhập dữ liệu hơn. Ngoài ra, các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiển thị trên một trang tổng quan cho tổng mức hiển thị mà không cần thêm công việc. Hơn hết, doanh nghiệp có thể sử dụng tối đa 1.000.000 địa chỉ liên hệ, người dùng và bộ nhớ mà không có bất kỳ ngày hết hạn nào.

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

3T-LOGO-PARTNER-7

DIGINET ERP

Sức mạnh quản trị

DigiNet-ERP là nền tảng lâu đời tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu công ty đã phát triển nền tảng ERP từ hệ thống lõi quản trị sản xuất. Sau 26 năm, nền tảng ERP được tích hợp từ nhiều giải pháp của các công ty với nhiều ngành nghề khác nhau.

FAST SOFTWARE ERP

Giải pháp ERP trên nền tảng Web

Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất phần mềm kế toán. Phần mềm kế toán & ERP Fast trở thành sản phẩm quen thuộc với phòng kế toán tại các doanh nghiệp. Đặc biệt sản phẩm Fast Business Online là sản phẩm ERP đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng Web.

3T-LOGO-PARTNER-9

ODOO ERP & CRM

Hệ thống ERP & CRM 2 trong 1

Giải pháp Odoo ERP & CRM có tính chất như là một cuộc cách mạng trong thị trường các giải pháp ERP & CRM. Odoo phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành, quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THÔNG MINH

3T-LOGO-PARTNER-10

DATA STUDIO

Thu thập, tối ưu dữ liệu báo cáo

Google Data Studio là một dịch vụ tạo các báo cáo trực quan, tương tác. Data Studio cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều hệ thống khác nhau như AdWords, Attribution 360, BigQuery, Google Analytics, Google Sheets, YouTube Analytics,… và trực quan hóa các dữ liệu đó dưới dạng biểu đồ, bảng và sơ đồ, cũng như theo dõi các thay đổi trong thời gian thực.

3T-LOGO-PARTNER-11

POWER BI

Tập hợp các dịch vụ phần mềm phân tích

Power BI giúp bạn kết nối và tập hợp dữ liệu từ nhiều hệ thống phần mềm cũng như dữ liệu riêng lẻ trên các files Excel, files text và các dạng dữ liệu khác, sau đó biến dữ liệu này thành thông tin hữu ích cho doanh nghiệp của bạn thông qua việc trực quan hoá dữ liệu giúp các nhà quản lý đưa ra được những quyết định dựa trên số liệu, giảm bớt sự cảm tính, tập trung vào những yếu tố dẫn tới thành công của tổ chức.

TABLEAU

Nền tảng phân tích trực quan

Tableau giúp mọi người biến đổi dữ liệu thành thông tin chuyên sâu thúc đẩy hành Doanh nghiệp Bạn có thể thoải mái khám phá nhờ những khả năng vô tận của phân tích trực quan. Xây dựng bảng giao diện số và thực hiện các phân tích đột xuất chỉ với vài thao tác nhấp.

KIẾN THỨC GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

KIẾN THỨC GIẢI PHÁP
CHUYỂN ĐỔI SỐ
DOANH NGHIỆP

Công ty Giải pháp 3T sẵn sàng chia sẻ tới quý doanh nghiệp các kiến thức liên quan đến vấn đề chuyển đổi số. Doanh nghiệp chuyển đổi số từ quy trình làm việc, quy trình Marketing, quy trình Sales, quy trình chăm sóc khách hàng cho đến các quy trình theo phân hệ chức năng trong quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP như Kế toán, mua hàng, bán hàng, tồn kho, giá thành, quản trị sản xuất, quản trị nhân sự tiền lương.

CHÚNG TÔI THỰC THI KHI ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

3T Team Member - 3
Digital Ads Specialist
Mr. Nguyễn Ngọc Sơn
3T Team Member - 2
Content Marketing Excutive
Mr. Lê Cao Trí
3T Team Member - 1
SEO Technical Specialist
Mr. Nguyễn Hữu Hoàng
3T Team Member - 4
Content Marketing Excutive
Mr. Nguyễn Hoàng Duy Tân
3T Team Member - 5
Developer Excutive
Mr. Lữ Phạm Duy Khải

THÔNG TIN LIÊN HỆ